Chính trị

Huyện ủy Thạch Thất trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020 cho các đảng viên

(15:36:00 06/11/2020) Hòa chung trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ 17, tiến tới Đại hội lần thứ 13 của Đảng; chào mừng kỷ niệm 103 năm Cách mạng tháng Mười Nga; Sáng ngày 05/11/2020, Huyện ủy Thạch Thất tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 29 đồng chí 50 năm tuổi Đảng trở lên thuộc 15 Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy các xã, thị trấn, Bí thư các Chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và đặc biệt là sự có mặt của các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này.
Đợt kỷ niệm 103 năm Cách mạng tháng Mười Nga, huyện Thạch Thất có tổng số 74 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng có 7 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 3 đồng chí, 55 năm tuổi Đảng có 14 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng có 5 đồng chí, 45 năm tuổi Đảng có 11 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng có 21 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 13 đồng chí. 
Toàn cảnh buổi lễ
 
 
 
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Thạch Thất trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11
 
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Thạch Thất đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 7 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 14 đồng chí và 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân.
Đ/c Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy phát  biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng, trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao to lớn, những đóng góp quan trọng của các thế hệ, các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Dù ở bất cứ nơi đâu, trên cương vị công tác nào, dù nhiều khó khăn, gian khổ nhưng các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu. Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh, xây dựng huyện Thạch Thất ngày càng phát triển./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C