Chính trị

Huyện ủy Thạch Thất trao tặng, truy tặng huy hiệu 70, 65, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2017

(08:45:00 07/11/2017) Ngày 02/11/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất đã tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu 70, 65, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2017 cho 24 đồng chí thuộc 12 Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Thạch Thất. Về dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Nguyễn Quang Huy- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ- Trưởng ban Nội chính Thành ủy, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Đức Nguyên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ các xã, thị trấn và Bí thư Chi bộ có các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng.

Trong đợt 07/11/2017, Đảng bộ huyện Thạch Thất có 77 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Bằng - đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hương Ngải vinh dự được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 65 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí, 55 năm tuổi Đảng có 05 đồng chí, 50 năm tuổi Đảng có 17 đồng chí. Tính đến nay, Đảng bộ huyện có tổng số gần 5.000 lượt đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng các loại.
Đ/c Nguyễn Quang Huy- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ- Trưởng ban Nội chính Thành ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Bằng- Đảng bộ xã Hương Ngải
 
Đ/c Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu cho các đồng chí 65 năm và 55 năm tuổi Đảng  
 
Đ/c Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy trao huy hiệu cho các đồng chí 50 năm tuổi Đảng
 
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Đình - đảng viên thuộc Đảng bộ xã Dị Nậu bày tỏ niềm vui, sự xúc động và lòng biết ơn sâu sắc của bản thân và gia đình đối với Đảng và Bác Hồ. Đồng chí cũng mong muốn mỗi đảng viên nghỉ hưu hoặc đang công tác hãy luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, làm tất cả những gì có thể để tham gia xây dựng quê hương ngày một đổi mới.
Đ/c Nguyễn Quang Huy- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ- Trưởng ban Nội chính Thành ủy phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Quang Huy- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ- Trưởng ban Nội chính Thành ủy trân trọng ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao và đóng góp của các đảng viên nhận huy hiệu Đảng, vinh dự đó không chỉ là dấu mốc quan trọng trên con đường rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của mỗi đảng viên, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ huyện Thạch Thất. Đây là những hạt nhân tiêu biểu, là tấm gương sáng trong việc giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và là tấm gương sáng cho thế hệ lớp sau noi theo. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp tích cực cho huyện nhà. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở tiếp tục chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chú trọng giải quyết việc làm, giải quyết các vấn đề dân sinh bức xúc, chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên tâm huyết trong quá trình chỉ đạo điều hành./. 

 

DTT

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C