Chính trị

Huyện ủy Thạch Thất trao tặng Huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 03/2/2019

(08:30:00 30/01/2019) Chiều ngày 24/1/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất đã tổ chức Lễ trao, tặng Huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 03/2/2019 cho 40 đồng chí thuộc 18 Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Thạch Thất.

Dự và trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng- Uỷ viên BCH Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; đồng chí Trần Đình Cảnh- Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Đức Nguyên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ các xã, thị trấn, Bí thư Chi bộ có các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. 
Đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2019, Đảng bộ huyện Thạch Thất có 83 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó vinh dự có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng là đồng chí Nguyễn Thanh Đạm và đồng chí Khuất Văn Thâu- Đảng bộ xã Lại Thượng, Huy hiệu 60 năm tuổi đảng có 05 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi đảng có 08 đồng chí và Huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 25 đồng chí. Tính đến nay, Đảng bộ huyện có tổng số hơn 5.100 lượt đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng các loại. 
Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng- Uỷ viên BCH Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Thạch Thất đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. 
 
 
Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng- Uỷ viên BCH Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Thạch Thất đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. 
 
Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng- Uỷ viên BCH Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và những kết quả mà Đảng bộ huyện Thạch Thất đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành, và mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu để tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí cũng đề nghị huyện đảm bảo các điều kiện để nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C