Chính trị

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Chính trị cho đối tượng phát triển Đảng khóa 2

(08:10:00 10/04/2018) Sáng ngày 9/4/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thạch Thất tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị cho đối tượng phát triển Đảng khóa II năm 2018. Dự khai giảng, có đồng chí Đặng Quang Ánh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và gần 60 học viên là các quần chúng ưu tú đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
 
Trong thời gian 5 ngày từ ngày 9/4/2018 đến ngày 14/4/2018, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hộị; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên còn được nghiên cứu các chương trình công tác của Thành ủy và Huyện ủy Thạch Thất; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện và trao đổi, thảo luận, hệ thống lại các nội dung trong quá trình học, viết bài thu hoạch.
Đ/c Đặng Quan Ánh- Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại lớp bồi dưỡng
 
Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.                                                                                           

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C