Xã hội

Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Yên Trung và Tiến Xuân

(16:39:00 15/07/2019) Sáng ngày 13/7/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất, Bệnh viện Đa khoa huyện phối hợp với Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Kỹ thuật đầu tư và thương mại Sunflower Việt Nam tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 183 đối tượng chính sách trên địa bàn 2 xã Yên Trung và Tiến Xuân.

Các đối tượng tham gia chương trình là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và nạn nhân nhiễm chất độc Dioxin. Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã chọn, cử những y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao để tiến hành khám, tư vấn cho các đối tượng tham gia. 
 
Đối tượng tham gia chương trình được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện thăm khám, tư vấn tận tình và chu đáo
 
Trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viện Đa khoa huyện triển khai khám ở các chuyên khoa gồm: nội khoa, ngoại khoa, răng – hàm - mặt, tai – mũi - họng và mắt. Đặc biệt là khám để phát hiện sớm các loại bệnh mãn tính nguy hiểm ở người cao tuổi như: cao huyết áp, đái tháo đường … 
Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Kỹ thuật đầu tư và thương mại Sunflower Việt Nam tài trợ toàn bộ các xuất thuốc phát miễn phí, mỗi xuất trị giá trên 150 ngàn đồng. Đặc biệt, đối với các đối tượng đến thăm khám nếu phát hiện mắc một số bệnh cấp tính, mạn tính cần điều trị cũng được các bác sỹ tư vấn, kê đơn và cấp thuốc điều trị miễn phí...
Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất và Bệnh viện Đa khoa huyện, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tri ân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019./.    

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C