Xã hội

Liên đoàn Lao động huyện bàn giao Mái ấm công đoàn

(15:34:00 30/12/2019) Sáng ngày 30/12/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Khuất Nguyệt Thanh- là đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học thị trấn Liên Quan có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi bàn giao, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy- Phó Ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động Thành phố; đồng chí Nguyễn Thế Hùng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Khuất Thị Khuyên- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo thị trấn Liên Quan, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Liên Quan cùng gia đình chị Khuất Nguyệt Thanh.
Đoàn viên Khuất Nguyệt Thanh có hoàn cảnh rất khó khăn. Gia đình sống trong căn nhà cấp 4 chật hẹp, xuống cấp, nhưng gia đình chưa có điều kiện để làm mới. Nhờ có chương trình hỗ trợ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động Thành phố, chị có thêm động lực để xây nhà với tổng diện tích 100m2. Công trình trị giá 380 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động Thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng, người thân cho vay mượn 250 triệu đồng và phần còn lại là gia đình tích lũy. 
 
 
Liên đoàn Lao động huyện bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Khuất Nguyệt Thanh- là đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học thị trấn Liên Quan
 
Tại lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo LĐLĐ đã động viên, chia sẻ và chúc mừng gia đình, đồng thời mong muốn, sau khi Mái ấm được đưa vào sử dụng, đoàn viên Khuất Nguyệt Thanh sẽ khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Không thể diễn tả hết niềm vui mừng khi được sống trong ngôi nhà mới khang trang, sạch sẽ, đoàn viên Khuất Nguyệt Thanh cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn huyện, Công đoàn Thành phố, đã tạo điều kiện hỗ trợ giúp chị có một ngôi nhà kiên cố, chắc chắn. Cũng nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện, thị trấn Liên Quan và trường Tiểu học Liên Quan đã có những quà tặng thiết thực cho gia đình chị Khuất Nguyệt Thanh./.
 

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C