Pháp luật

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện: Tuyên truyền, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật

(15:40:00 24/03/2021) Sáng ngày 24/3/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất đăng cai tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật năm học 2020- 2021.

Dự hội nghị có 285 học viên là các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban thanh tra nhân dân, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên trực tiếp thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, kế toán, văn thư đại diện cho 3 cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS của các đơn vị Phòng GD&ĐT huyện: Quốc Oai, Hoài Đức, Phúc Thọ, Đan Phượng, thị xã Sơn Tây và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, văn thư các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Thạch Thất.  

Toàn cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các học viên được nghe đồng chí Đàm Xuân Quang- Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội truyền đạt một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng; Nghị định số 30 ngày 5/3/2020 của Chính phủ về công tác văn thư; Thông tư số 11 ngày 19/5/2020 của Bộ GDĐT về việc hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của các cơ sở giáo dục. Đồng thời được hướng dẫn những việc cần thực hiện đối với các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến các nhà trường. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên về kiến thức pháp luật, từ đó có những giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả tại nhà trường./. 

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C