Chính trị

Thạch Thất: Đẩy mạnh trang trí chiếu sáng, trang trí cây hoa, cây cảnh chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào năm mới 2021 và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu

(09:19:00 04/01/2021) Từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Thủ đô và đất nước diễn ra như, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các hoạt động chào mừng năm mới 2021 và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu.

 
Theo đó, UBND huyện Thạch Thất yêu cầu các cấp, các ngành, UBND các xã, thị trấn chủ động đẩy mạnh trang trí chiếu sáng, trang trí cây hoa, cây cảnh chào mừng các sự kiện chính trị lớn bảo đảm thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hóa. 
UBND huyện giao Phòng Văn hóa và Thông tin huyện hướng dẫn Trung tâm VHTT&TT và UBND các xã, thị trấn thực hiện công tác trang trí, tuyên truyền trên địa bàn huyện. Kiểm tra, đôn đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện và UBND các xã, thị trấn trong quá trình thực hiện công tác trang trí, tuyên truyền trên địa bàn huyện. Tổng hợp báo cáo kết quả về UBND huyện.
Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện triển khai công tác trang trí cây hoa, cây cảnh tại khu trung tâm huyện. Công tác trang trí phải đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, sử dụng màu sắc trang nhã, công nghệ hiện đại nhằm tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và phù hợp với cảnh quan. Rà soát, tháo dỡ các hạng mục trang trí đã xuống cấp, hết thời hạn tuyên truyền và thay thế bằng các khẩu hiệu phù hợp với nhiệm vụ chính trị của thành phố, của huyện tại các tuyến đường chính của huyện. Thực hiện công tác trang trí theo các mẫu tranh tuyên truyền do Sở Văn hóa và Thể thao thành phố cung cấp.
Ban Quản lý dự án ĐTXD huyện rà soát, chỉnh trang lại hệ thống trang trí chiếu sáng trên các trục đường chính. Đẩy mạnh công tác trang trí chiếu sáng và tăng cường vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tham gia trang trí chiếu sáng mặt tiền trụ sở các cơ quan, công sở, các tuyến đường và khu vực trung tâm các xã, thị trấn... đảm bảo an toàn, có giá trị thẩm mỹ, thân thiện môi trường và phù hợp với cảnh quan.
UBND các xã, thị trấn triển khai công tác trang trí chiếu sáng, trang trí cây hoa, cây cảnh và vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội, các hộ gia đình... thực hiện trang trí chiếu sáng, trang trí cây hoa, cây cảnh để làm đẹp cảnh quan đường làng, ngõ xóm nhân dịp chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIHI của Đảng; chào năm mới 2021 và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu. Rà soát, tháo dỡ các hạng mục trang trí đã xuống cấp; tháo dỡ các pano, khẩu hiệu, cờ phướn... đã hết thời hạn tuyên truyền và thay thế bằng các khẩu hiệu phù hợp với nhiệm vụ chính trị của huyện, của địa phương./.

 

Thảo Linh (tổng hợp)

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C