Chính trị

Thạch Thất: Gặp mặt nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020

(17:15:00 13/01/2020) Sáng ngày 10/1/2020, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Nhật - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND huyện qua các thời kỳ.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Trong không khí thân mật, đầm ấm, đồng chí Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã báo cáo nhanh tới các đại biểu một số kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị huyện đạt được trong năm 2019 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Theo đó, trong năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Thạch Thất đã nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách; quyết liệt, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trên các lĩnh vực và đạt được những kết quả quan trọng. Hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/19 chỉ tiêu do HĐND huyện giao. Tổng giá trị sản xuất đạt gần 22 nghìn tỷ đồng, bằng 100,02%, tăng 15,24% so với năm 2018; cơ cấu kinh tế tiếp tục có sự chuyển biến tích cực, giá trị công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp chiếm 69,5%; thương mại- dịch vụ- du lịch 23,8%; Nông- lâm- thủy sản 6,7%. Công tác thu ngân sách được chỉ đạo quyết liệt, bằng 154% dự toán thành phố giao và bằng 123% dự toán giao; tổng thu ngân sách huyện đạt trên 1.920 tỷ đồng, bằng 153% dự toán thành phố giao, 142% dự toán huyện giao. Tăng cường công tác quản lí nhà nước trên các lĩnh vực. Văn hoá - xã hội có chuyển biến tích cực, công tác giáo dục & đào tạo, công tác giảm nghèo và giải quyết việc làm có nhiều khởi sắc; hoạt động văn hoá, thông tin, thể thao đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện. Quốc phòng - an ninh được củng cố; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.
Đ/c Nguyễn Hồng Nhật - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu
 
Đ/c Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu
 
Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, chú trọng xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
 
Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ rất phấn khởi trước những thành tựu huyện đã đạt được trong năm qua
 
Tại buổi gặp mặt, trong không khí thân tình, ấm áp và cởi mở, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đều bày tỏ sự vui mừng về thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của huyện trong năm qua. Đồng thời, các đại biểu góp ý về những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà trong năm 2020. Qua đây, các đại biểu mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện đương nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, tập trung lãnh đạo, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương tạo hướng đi mang tính đột phá trong các lĩnh vực nhằm đưa huyện nhà ngày càng phát triển.
 Đ/c Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy phát biểu
 
Thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ tình cảm và sự biết ơn trước sự cống hiến và những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đây sẽ cơ sở, nguồn động lực để đội ngũ lãnh đạo huyện đương nhiệm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện năm 2020 và những năm tiếp theo. 
Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Thất đã chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục dõi theo, đóng góp cho sự phát triển chung của huyện./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C