Xã hội

Thạch Thất Bồi dưỡng kiến thức về du lịch

(16:46:00 12/03/2019) Chiều ngày 7/3/2019, UBND huyện Thạch Thất phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức về du lịch cho cộng đồng dân cư năm 2019, tại xã Thạch Xá.

Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Phó Chánh văn phòng Sở Du lịch Hà Nội, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa, Ban quản lý di tích quốc gia đặc biệt chùa Tây Phương, lãnh đạo xã Thạch Xá, xã Cần Kiệm và 200 đại biểu là các hộ dân kinh doanh  buôn bán phục vụ du khách ở di tích Chùa Tây Phương.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
 
Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu đã được nghe tiến sĩ Phạm Hồng Long- Khoa Du lịch học- Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn- Đại học quốc gia Hà Nội truyền đạt một số nội dung liên quan đến kiến thức Du lịch: Du lịch là gì, Khách du lịch là ai, Người làm du lịch thì phải làm gì, có năng lực gì?... Theo đó, Tiến sĩ Phạm Hồng Thái nhấn manh: cần xác định làm du lịch là làm dâu trăm họ, cần nhún nhường, lịch sự, văn minh với khách. Mỉm cười thật nhiều, khen ngợi khách trước khi muốn bán hàng. Am hiểu tâm lý khách hàng và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Thông qua lớp bồi dưỡng đã góp phần nâng cao nhận thức về du lịch, về lợi ích của du lịch đem lại, kỹ năng phục vụ, giao tiếp đối với khách du lịch cho người dân, nghệ nhân, người bán hàng, người phục vụ ở 2 xã Thạch Xá và Cần Kiệm./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C