Chính trị

Thạch Thất dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện

(12:00:00 15/06/2022) Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Thạch Thất (15/6/1945- 15/6/2022); sáng ngày 15/6/2022, Đoàn đại biểu Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ huyện.

Cách đây 77 năm, ngày 15/6/1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng; sự chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy Sơn Tây, Tỉnh ủy Hà Tây, nay là Thành ủy Hà Nội, chi bộ Đảng cộng sản Đông Dương huyện Thạch Thất được thành lập- tiền thân của Đảng bộ huyện Thạch Thất.
Đảng cộng sản Đông Dương huyện Thạch Thất được thành lập là sự kiện lịch sử quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của phong trào cách mạng ở Thạch Thất. Từ đây mọi phong trào Cách mạng ở Thạch Thất đều có sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ - nhân tố có tính chất quyết định mọi sự thắng lợi của các phong trào cách mạng ở Thạch Thất.
 
Các đ/c lãnh đạo huyện thành kính dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ huyện
 
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao, những đóng góp to lớn của các bậc tiền nhân, các mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sĩ huyện đã cống hiến và hi sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; đồng thời nguyện tiếp tục noi gương, học tập, đoàn kết một lòng, lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV đã đề ra, xây dựng huyện Thạch Thất phát triển nhanh, bền vững theo hướng đô thị xanh./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C