An ninh quốc phòng

Thạch Thất gặp mặt quân nhân xuất ngũ

(10:52:00 25/01/2020) Nhằm thực hiện tốt chính sách đối với quân nhân xuất ngũ, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Sáng ngày 21/1/2020, UBND huyện Thạch Thất tổ chức gặp mặt 118 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Trong thời gian phục vụ trong quân ngũ, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng về lập trường tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng. Đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc. Mỗi một quân nhân luôn phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ. Trong đó, có 5 đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, các quân nhân được nghe thông báo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng của địa phương trong thời gian qua. Ngoài ra, các quân nhân còn được lãnh đạo Phòng Lao động- Thương binh và xã hội huyện, Trường dạy nghề Công ty Đào tạo nghề - xuất khẩu lao động - Tổng cục Công nghiệp Bộ Quốc phòng; Trường dạy nghề Bộ tư lệnh Tăng Thiết giáp; Trường Cao đẳng nghề Hà Nội; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện tư vấn, giới thiệu, hướng dẫn về việc đăng ký học nghề, định hướng nghề nghiệp trong thời gian tới để các đồng chí quân nhân xuất ngũ sớm tìm được việc làm phù hợp, có thu nhập cho bản thân, giúp đỡ gia đình và tham gia các hoạt động của địa phương.
Đ/c Kiều Hoàng Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Kiều Hoàng Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự và mong các đồng chí khi trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí tin tưởng với sự trưởng thành trong quân đội, bản thân mỗi quân nhân sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, sớm có định hướng, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìm kiếm việc làm, ổn định công việc và thu nhập, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của huyện.
 
Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng quà cho 118 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C