Chính trị

Thạch Thất khai giảng lớp bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội

(16:00:00 25/10/2017) Sáng 25/10/2017, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội huyện và tuyên truyền viên cơ sở năm 2017. Dự khai giảng có Đại tá Lê Thế Mẫu- nguyên Trưởng phòng Thông tin khoa học quân sự Viện chiến lược Bộ Quốc phòng; đồng chí Nguyễn Sơn Hà- UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Cấn Mạnh Lý- UVBTV- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Đỗ Thị Bích- UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí là báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội và tuyên truyền viên từ huyện đến cơ sở.

 
 
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
 
Trong 3 ngày từ ngày 25/10 đến ngày 27/10/2017, các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền. Trong đó đi sâu vào một số chuyên đề về: Kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga, ý nghĩa của Cách mạng tháng Mười Nga đối với thế giới, đối với nước Nga và Việt Nam; kết quả Nghị quyết hội nghị TW6 khóa XII; kết quả triển khai Dự án chương trình nước sạch Sông Đà và một số sự kiện chính trị trong nước và khu vực gắn vào các nhiệm vụ chính trị cụ thể của địa phương.  
Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao trình độ, kỹ năng để chủ động tham mưu cấp ủy trong công tác nắm bắt, xử lý tình hình tư tưởng, dư luận xã hội, thực hiện công tác tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước tốt hơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền của huyện trong tình hình mới./.  
 

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C