Xã hội

Thạch Thất phát động ủng hộ “Quỹ nhân đạo” và phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”năm 2021

(10:38:00 04/01/2021) Trong những năm qua, công tác nhân đạo trên địa bàn huyện được các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các trường học, các tổ chức chính trị - xã hội, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện hưởng ứng tích cực, đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người nghèo vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Chung tay hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu- 2020
 
Hiện nay trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều người nhiễm chất độc da cam, thương bệnh binh, người khuyết tật... trong đó có trên 20% mất khả năng lao động, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách”. UBND huyện Thạch Thất trân trọng đề nghị các cơ quan, ban, ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lực lượng vũ trang, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, các nhà hảo tâm tích cực tham gia ủng hộ “Quỹ nhân đạo huyện” và phong trào “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Mức ủng hộ đối với cán bộ công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang ủng hộ 01 ngày lương. Các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ tối thiểu 1.000.000 đồng. Thời gian ủng hộ từ ngày 29/12/2020 đến ngày 10/02/2021.
Mọi sự ủng hộ giúp đỡ xin gửi về Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất, Hà Nội. Mã ĐVQHNS: 1022421 - Tài khoản số: 3751 tại Kho bạc Nhà nước huyện Thạch Thất, Hà Nội. Hoặc gửi trực tiếp về cơ quan Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất.
 

 

Thảo Linh (tổng hợp)

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C