An ninh quốc phòng

Thạch Thất tổng kết công tác giáo dục Quốc phòng- an ninh năm 2017

(09:34:00 20/03/2018) Chiều ngày 15/3/2018, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị tổng kết công tác Giáo dục Quốc phòng - An ninh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đại tá Phạm Thanh Hải- Phó tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội; Thượng tá Cấn Đình Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng GDQP&AN huyện về dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
 
Năm 2017, Hội đồng GDQP&AN huyện đã làm tốt vai trò tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện trong công tác GDQP&AN, tăng cường chỉ đạo cơ sở tuyên truyền công tác quốc phòng- an ninh với nội dung, hình thức đa dạng, phong phú. Đồng thời, chỉ đạo các cơ sở xây dựng kế hoạch công tác, rà soát các đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh. Kết quả, đã tổ chức 11 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho trên 1.510 đối tượng 4 của 10 xã và lực lượng Công an huyện. Bên cạnh đó, Hội đồng GDQP&AN huyện đã chỉ đạo Ban CHQS huyện phối hợp với Ban giám hiệu các trường thực hiện tốt môn học GDQP&AN, đảm bảo nội dung, chương trình theo quy định. 
Thượng tá Cấn Đình Trung- UV BTV Huyện ủy- Chỉ huy trưởng ban CHQS huyện phát biểu tại hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã phát biểu đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác GDQP&AN cho các đối tượng trong năm 2018 theo quy định.
Đại tá Phạm Thanh Hải- Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Hải - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác GDQP-AN của huyện Thạch Thất trong năm 2017. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, huyện Thạch Thất tiếp tục quán triệt, triển khai có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác GDQP-AN; nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng GDQP&AN; tăng cường kiểm tra hoạt động giáo dục quốc phòng, an ninh của các xã, thị trấn, cơ quan, trường học; tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các đối tượng theo quy định; tìm các giải pháp phù hợp để khắc phục triệt để những khâu yếu, những hạn chế còn tồn tại nhằm hoàn thành tốt công tác GDQP-AN trong những năm tiếp theo./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C