An ninh quốc phòng

Thông báo phòng cháy, chữa cháy rừng

(09:58:00 04/06/2020) Theo thông báo của Trạm Quan sát dự báo phòng cháy, chữa cháy rừng Thành phô Hà Nội. Hiện nay trên địa bàn huyện Thạch Thất cấp dự báo cháy rừng đang ở (cấp III, cấp cao). Trong những ngày tới nêu không có mưa thì có thể lên đến (Cấp IV, cấp V, cấp nguy hiểm và cấp cực kỳ nguy hiểm) nghuy cơ xảy ra cháy rừng là rất cao.

Để chủ động thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn huyện Thạch Thất. Hạt Kiểm lâm Sơn Tây đề nghị UBND các xã có rừng, các chủ rừng và các tổ chức, cá nhân có liên quan triển khai, thực hiện ngay các biện pháp, giải pháp phòng chống và ngăn ngừa các nguy cơ gây cháy rừng theo quy định của Nhà nước.

Bố trí lực lượng thường trực để kịp thời phát hiện và xử lý ngay tại chỗ khi có cháy rừng xảy ra trên địa bàn, đảm bảo theo phương châm 4 tại chỗ gồm: (lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, hậu cần tại chỗ).

Đề nghị các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện thực hiện ngay các nội dụng trên nhằm giảm thiểu các nguy cơ gây cháy rừng và thiệt hại do cháy rừng gây ra. 
 

Thảo Linh (tổng hợp)

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C