Chính trị

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất

(18:28:00 31/07/2021) Ngày 30/7/2021, đồng chí Chủ tịch UBND huyên Nguyễn Mạnh Hồng gửi thư cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội từ huyện đến cơ sở; các cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế, cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ công an nhân dân, quân đội nhân dân đã đoàn kết, chung sức đồng lòng trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Trang Webside daithachthat.gov.vn trân trọng đăng toàn văn Thư cảm ơn của đồng chí Chủ tịch UBND huyên.

Thạch Thất, ngày 30 tháng 7 năm 2021
Kính gửi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các y bác sỹ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân huyện Thạch Thất!
Trong những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid -19, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các y bác sỹ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong huyện đã thực hiện tốt Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và Kế hoạch 219/KH-UBND ngày 24/7/2021 của Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất về giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là biện pháp quyết liệt, là “thời điểm vàng” để khống chế, chặn đứng nguồn lây của dịch bệnh; đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tôi xin chia sẻ sâu sắc với những khó khăn, vất vả mà nhân dân, doanh nghiệp và các cơ quan đơn vị đang phải đối mặt. Song, với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết, đồng lòng của nhân dân trên địa bàn huyện, tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện cơ bản được kiểm soát, công tác phòng, chống dịch của huyện bước đầu được Thành phố ghi nhận và đánh giá cao.
Tôi xin chân thành cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở đã chủ động, khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp. Cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các y bác sỹ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân đã đoàn kết, một lòng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp trong công tác phòng, chống dịch; thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 của UBND Thành phố và Kế hoạch 219 của UBND huyện, đã có nhiều cách làm hiệu quả, sáng tạo trong phòng chống dịch bệnh và giúp đỡ những gia đình có khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Tôi xin gửi lời tri ân và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên ngành y tế; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tình nguyện viên đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cảm ơn các bác, các đồng chí đã tham gia Tổ Covid cộng đồng đã đi từng ngõ gõ từng nhà nhắc nhở người dân thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch. Cảm ơn những tấm lòng nhân ái, chia sẻ, đồng thuận của nhân dân, các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị trong việc tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ vắc xin và quỹ phòng, chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua.
Trong thời gian tới, dịch bệnh sẽ còn diễn biến phức tạp, khó lường tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở tập trung cao hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, chủ động hơn nữa, sâu sát hơn nữa và thật linh hoạt trong chỉ đạo và triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19. Tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và sự đoàn kết một lòng của nhân dân trong huyện, chúng ta sẽ tiếp tục giữ vững thành quả đã đạt được và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Kính chúc các đồng chí lực lượng tuyến đầu chống dịch và các tầng lớp nhân dân huyện Thạch Thất luôn mạnh khỏe, cùng nhau gương mẫu thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, góp phần thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, cùng với Thủ đô và cả nước sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.
                                                                                                                                                                                  Trân trọng!
Nguyễn Mạnh Hồng
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện
Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19
 
 
Xem chi tiết thư tại đường link dưới đây:
 

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C