Xã hội

Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Thạch Thất năm 2020

(08:50:00 11/06/2020) Hiện nay, trên địa bàn huyện Thạch Thất vẫn còn hàng trăm trẻ em bị khuyết tật, dị tật, trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ, trẻ em có nguy cơ phải lang thang kiếm sống; những trẻ em không may bị bệnh tim bẩm sinh; những trẻ em sinh ra và lớn lên trong các gia đình nghèo khó.

Trong những năm qua với trách nhiệm của mình Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Thạch Thất đã có nhiều cố gắng, tranh thủ sự giúp đỡ của thành phố Hà Nội, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã thực hiện có hiệu quả các chương trình bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn.
 
Để tiếp tục sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, Ban chỉ đạo vận động ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Thạch Thất kêu gọi: Các tổ chức chính trị - xã hội; các cơ quan, ban, ngành của huyện, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện, cán bộ, công nhân viên chức và lực lượng vũ trang; đồng bào các dân tộc trong và ngoài huyện; các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ... với khả năng và tình yêu thương trẻ em hãy tham gia đóng góp vật chất cho Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Thạch Thất để triển khai các chương trình chăm sóc trẻ em như: hỗ trợ chữa trị trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, cấp học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi, hỗ trợ trẻ em bị tai nạn rủi ro, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo ...
Thời gian vận động ủng hộ Quỹ từ ngày 05/6 đến ngày 30/7/2020. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện bằng tiền mặt hoặc hiện vật về Phòng Lao động - TBXH huyện (cơ quan thường trực Ban chỉ đạo vận động ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện). Số điện thoại: 024.33.682.372 hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện; Số tài khoản: 3761.0.9056717.91012 Tại: Kho bạc Nhà nước huyện Thạch Thất.
Sự giúp đỡ quý báu của mỗi tấm lòng nhân ái sẽ làm giảm bớt nỗi đau của trẻ em và gia đình, góp phần làm hạn chế khó khăn chung của toàn xã hội. Ban chỉ đạo vận động ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Thạch Thất rất mong nhận được sự tham gia đóng góp, ủng hộ của quý vị.

 

Thảo Linh (tổng hợp)

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C