Xã hội

Trao tặng khẩu trang y tế- Chung sức phòng ngừa Corona

(10:11:00 06/02/2020) Thời điểm này có một số cửa hàng nâng giá khẩu trang, nhưng bên cạnh đó cũng có những hành động đẹp. Chấp nhận chịu thiệt thòi để mọi người cùng nhau giữ sức khỏe và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp virus Corona đang có những diễn biến phức tạp cùng với nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng cao của người dân nhưng nguồn hàng cung ứng cũng như giá cả hiện nay có nhiều biến động. Chiều ngày 05/2/2020, UBND huyện Thạch Thất đã tiếp nhận vật tư y tế do tổ chức, cá nhân, tài trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp.
Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Kim Loan- Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng y tế, Trung tâm Y tế, Huyện đoàn, Văn phòng HĐND- UBND huyện. 
 
Với mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trong phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra. Tại hội nghị, gia đình anh Chu Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Thanh ở Thôn 4- xã Phùng Xá đã trao tặng huyện Thạch Thất 10 nghìn chiếc khẩu trang y tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Kim Loan- Phó Chủ tịch UBND huyện  phát biểu cảm ơn món quà ý nghĩa của gia đình anh Hùng, đãchung tay cùng các cấp, các ngành của huyện đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C