Xã hội

Trên 100 cán bộ, chiến sỹ dân quân 3 xã Đại Đồng, Cẩm Yên, Lại Thượng tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ

(17:13:00 17/07/2020) Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020); Sáng ngày 17/7/2020, trên 100 cán bộ, chiến sỹ dân quân của 3 xã: Đại Đồng, Cẩm Yên, Lại Thượng phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đại Đồng tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nằm trên địa bàn xã Đại Đồng, mộ Mẹ Việt Nam anh hùng và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của xã Cẩm Yên, Lại Thượng.

Nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức như quét dọn, cắt, nhổ cỏ, cắt tỉa cây xanh và làm vệ sinh môi trường, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
Em Vũ Kiều Oanh- đoàn viên thanh niên xã Đại Đồng cho biết: Được tham gia các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là vinh dự của thế hệ trẻ. Các em nguyện cố gắng học tập, lao động để đóng góp một phần xây dựng quê hương, đất nước, xứng đáng với sự hi sinh của các thế hệ cha anh đi trước. 
 
 
Những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7 của các thế hệ người con huyện Thạch Thất
 
Với những hoạt động sôi nổi của cán bộ, chiến sỹ dân quân 3 xã Đại Đồng, Cẩm Yên, Lại Thượng và Đoàn thanh niên xã Đại Đồng đã góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với đất nước. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam cho các thế hệ hôm nay và lực lượng đoàn viên, thanh niên tại địa phương./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C