Xã hội

Trung tâm y tế huyện tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2019

(09:36:00 14/01/2020) Sáng ngày 12/1/2020, Trung tâm y tế huyện Thạch Thất long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2020, đánh giá hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm y tế Thạch Thất; bám sát sự chỉ đạo của Ngành y tế, của Huyện ủy- HĐND- UBND huyện để vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Tình hình dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ, không ghi nhận dịch bệnh nguy hiểm nhóm A, không có trường hợp tử vong do dịch. Tổng số lượt khám, chữa bệnh 87.867 lượt – 106,4% kế hoạch. Đặc biệt tại 10 xã thực hiện mô hình Nâng cao chất lượng hoạt động theo nguyên lý y học gia đình thì số lượt khám chữa bệnh đạt 16,9 lượt/ngày, tăng 6,7 lượt/ngày so với cùng kỳ năm 2018.
Toàn cảnh hội nghị
 
Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến vào Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, đồng thời đề xuất những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động Trung tâm Y tế huyện ngày một tốt hơn. 
Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Duy Ưng – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các khoa, phòng, cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ viên chức, người lao động. 
Đ/c Trịnh Duy Ưng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện phát động phong trào thi đua năm 2020
 
Phát biểu phát động phong trào thi đua năm 2020, đồng chí  Trịnh Duy Ưng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 là hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của Sở Y tế, UBND huyện giao và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của ngành năm 2020. Triển khai các giải pháp tăng sự hài lòng của người bệnh đối với đơn vị; triển khai tốt các hoạt động khám chữa bệnh, các chương trình mục tiêu quốc gia y tế, dân số nhằm phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C