Xã hội

Trường THPT Thạch Thất tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(11:00:00 21/11/2017) Sáng 20/11/2017, Trường THPT Thạch Thất đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chung khảo hội thi Giai điệu tuổi hồng. Dự lễ kỷ niệm có thầy giáo Khuất Đăng Khoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường; toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và nguyên các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường; ban đại diện cha mẹ học sinh và hơn 1.600 em học sinh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), truyền thống dạy và học của nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn, tự học, tự rèn luyện nâng cao chất lượng dạy học, đem tới trời tri thức mới cho các em học sinh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện phát triển địa phương. Thay mặt nhà trường, thầy Khuất Đăng Khoa- Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, những cống hiến không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã tạo nên thương hiệu“Trường THPT Thạch Thất là 1 tập thể đoàn kết, xây dựng chất lượng giáo dục mũi nhọn, đào tạo các thế hệ học sinh đủ phẩm chất “ đức, trí, thể, mỹ”.
 
 
Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Thạch Thất đã phát động chương trình với chủ đề: "Thi đua dạy tốt, học tập tốt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam". Về lĩnh vực giảng dạy, các thầy cô giáo đã ứng dựng công nghệ thông tin vào bài giảng của mình, thông qua những hình ảnh sinh động đã phát huy tính sáng tạo tự chủ của học sinh. Học sinh của nhà trường thường xuyên duy trì tốt về sỹ số trong các tiết học và sinh hoạt tập thể. Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua học tập tốt giữa các chi đoàn để dành nhiều điểm tốt dâng lên thầy cô. 
Ghi nhận kết quả trong năm học 2016-2017, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã tặng danh hiệu Lao động tập thể Tiên tiến cho tổ Sử, Địa, GDCD; tổ Hóa, Sinh, KTNN; Tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 16 thầy, cô giáo; công nhận và khen thưởng cho 13 thầy, cô giáo có sáng kiến kinh nghiệm. 
Ngay sau lễ kỷ niệm là chung khảo hội thi Giai điệu tuổi hồng với 20 tiết mục được lựa chọn từ vòng sơ khảo. Đây là những tiết mục được các em học sinh của trường dàn dựng công phu, tập luyện chăm chỉ. Những lời ca tiếng hát được thể hiện bằng tình cảm thiêng liêng, lòng kính trọng của các em học sinh dâng tặng các thầy giáo, cô giáo của mình những người tận tụy trong sự nghiệp trồng người nhân ngày Nhà giáo Việt nam ./.

 

DTT

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C