Xã hội

Truyền thông về giáo dục dinh dưỡng phát triển chiều cao, cân nặng phòng chống suy dinh dưỡng, béo phì ở trẻ em

(16:31:00 21/05/2019) Từ ngày 13 -19/5/2019, Phòng Dân số - KHHGĐ, Trung tâm Y tế huyện Thạch Thất phối hợp cùng Ban dân số xã và các trường THCS trên địa bàn xã: Bình Yên, Cần Kiệm, Chàng Sơn, Thạch Xá, Hữu Bằng, Phùng Xá, Thạch Hoà, Kim Quan, Liên Quan, Canh Nậu, Đại Đồng. Dự hội nghị, có cán bộ Phòng Dân số - KHHGĐ; đại diện chính quyền địa phương, đại diện các thầy, cô giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo các em học sinh khối 7 và 8.

Tại các buổi truyền thông, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối THCS được nghe cán bộ Phòng Dân số -KHHGĐ  truyền đạt những kiến thức về sử dụng dinh dưỡng hợp lý, vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm tỷ lệ béo phì, suy dinh dưỡng để nâng cao thể lực. Đồng thời, giới thiệu một số các văn bản của Thành phố, huyện có liên quan đến phát triển thể lực tầm vóc của con người đến năm 2030.
Hội nghị truyền thông tại xã Cần Kiệm
 
Hội nghị truyền thông tại xã Hạ Bằng
 
Thông qua các buổi truyền thông đã nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi chăm lo phát triển thể lực, tầm vóc cho học sinh THCS, hình thành phong trào toàn xã hội chăm lo phát triển thể lực, tầm vóc, thực hành lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục, thể thao và sử dụng dinh dưỡng hợp lý./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C