Xã hội

Tuyên truyền măng non về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại xã Thạch Hòa

(16:07:00 14/11/2017) Tối 12/11/2017, tại nhà Văn hóa xã Thạch Hòa, Cung thiếu nhi Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn Thạch Thất và Đoàn xã Thạch Hòa tổ chức tuyên truyền măng non về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Tham dự có lãnh đạo Cung thiếu nhi thành phố Hà Nội, đại diện Huyện đoàn, lãnh đạo xã Thạch Hòa và 500 học sinh Tiểu học và THCS xã Thạch Hòa.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu và các em học sinh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em Cung thiếu nhi Hà Nội trình diễn. Sau đó, các em được xem trình chiếu 3 clip phản ánh về thực trạng xâm hại tình dục trẻ em hiện nay do Cung thiếu nhi Hà Nội dàn dựng. Trong chương trình, các em còn được tham gia trả lời những câu hỏi do người dẫn chương trình đưa ra và được nhận những phần quà thú vị cho những câu trả lời đúng. Cũng trong buổi tuyên truyền, cán bộ Sở Lao động Thương binh và xã hội Thành phố đã giải đáp những thắc mắc và tư vấn về quyền trẻ em… 
Tiết mục văn nghệ của các em Cung Thiếu nhi Hà Nội biểu diễn
 
Với những clip sinh động, những câu hỏi thiết thực, phản ảnh cụ thể về những biểu hiện của hành vi xâm hại tình dục, buổi tuyên truyền đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho thiếu nhi xã Thạch Hòa. Qua đó, giúp các em hiểu biết hơn về khái niệm xâm hại tình dục, có thêm kỹ năng sống và những hiểu biết cần thiết để phòng chống xâm hại tình dục tại cộng đồng./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C