Xã hội

UBND huyện tổ chức chương trình tiếp nhận vật tư y tế

(09:13:00 17/03/2020) Sáng ngày 14/3/2020, UBND huyện tổ chức tiếp nhận vật tư y tế của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phục vụ công tác phòng chống dịch Covid- 19. Dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Kim Loan- Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Văn phòng HĐND-UBND huyện và nhà tài trợ là gia đình ông Chu Văn Hùng- xã Phùng Xá.

Tại chương trình, gia đình ông Chu Văn Hùng đã trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang y tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận chất lượng bởi Bộ y tế. Đây là lần thứ 2 gia đình ông Chu Văn Hùng hỗ trợ vật tư y tế cho UBND huyện Thạch Thất phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Trước đó, vào ngày 5/2/2020, gia đình ông cũng đã tặng UBND huyện Thạch Thất 10.000 chiếc khẩu trang y tế. 

Gia đình ông Chu Văn Hùng- xã Phùng Xá trao tặng 10.000 chiếc kgaaur trang y tế cho UBND huyện Thạch Thất 

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Kim Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự chung tay, đồng hành của các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện nói chung và gia đình anh Chu Văn Hùng nói riêng. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, các vật tư y tế như khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn … trở nên khan hiếm thì việc ủng hộ các vật dụng này không chỉ là một hành động đẹp, ý nghĩa mà còn rất nhân văn. Thể hiện sự yêu thương, sẻ chia giữa người với người trong cộng đồng trước dịch bệnh. Nếu những hành động này tiếp tục được nhân lên trong thời gian tới, chúng ta sẽ có tiền đề vững chắc để chiến thắng dịch bệnh Covid- 19./.
 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C