An ninh quốc phòng

Ủy ban Mặt trận tổ chức huyện tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho trên 220 đại biểu

(16:59:00 19/09/2019) Sáng ngày 12/9/2019, UBMTTQ huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2019- 2024 và tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho trên 220 đại biểu là Ủy viên Ủy an MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024, Chủ tịch UBMTTQ các xã, thị trấn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn huyện.

Thượng úy Kiều Văn Hào- Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ tại hội nghị
 
Tại hội nghị, đồng chí Thượng úy Kiều Văn Hào- Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ. Trong đó nhấn mạnh các hành vi, các lỗi thường gặp khi tham gia giao thông, xây dựng hình thành văn hóa khi tham gia giao thông. Đồng chí cũng cung cấp một số thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện từ đầu năm đến nay, và những hậu quả, hệ lụy của các vụ tai nạn giao thông. 
Toàn cảnh hội nghị
 
Cũng trong buổi sáng, Ủy ban MTTQ huyện đã triển khai một số nhiệm vụ công tác Mặt trận quý 4 năm 2019, trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận xã hội; đẩy mạnh các phong trào thi đua, tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư, Tháng cao điểm ngày vì người nghèo năm 2019; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và các cuộc vận động do Ủy ban TW MTTQ Việt Nam phát động./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C