Chính trị

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục triển khai vận động, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện

(10:27:00 29/07/2021) Trong thời gian gần đây, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động trực tiếp đến huyện Thạch Thất. Từ ngày 22/7 đến nay, trên địa bàn huyện đã ghi nhận 27 ca dương tính và nhiều đối tượng F1, F2, F3 liên quan; đã có 6 thôn phải phong tỏa cách ly; cả hệ thống chính trị đang tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch với quyết tâm không để dịch lây lan ra diện rộng, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của người dân và đã có những kết quả ban đầu tích cực.

Để có thêm nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần "chống dịch như chống giặc". Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, được sự thống nhất của lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục triển khai vận động các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch; hỗ trợ công tác phòng, chống dịch cho những địa phương đang có dịch bùng phát phức tạp; hỗ trợ người dân gặp khó khăn, nhất là người dân trong các khu vực phải cách ly, phong tỏa; ủng hộ vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19.
 
Các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19
 
Để cuộc vận động đạt kết quả, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp, trường học…cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn tiếp tục vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân phát huy truyền thống tự cường, tình cảm, trách nhiệm cộng đồng tham gia ủng hộ các nguồn lực để góp phần phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thạch Thất thực hiện tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ quan Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Số điện thoại liên hệ: 0969.124.473; 0902.099.734; hoặc chuyển khoản vào Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 qua số tài khoản 3761.0.1022410.91999 tại Kho bạc nhà nước huyện Thạch Thất.
Những đóng góp ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm là nghĩa cử cao đẹp, góp thêm nguồn lực cùng với cấp ủy, chính quyền, cơ quan chuyên môn và nhân dân trên địa bàn huyện làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Được biết, trong đợt phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vào tháng 6 vừa qua, nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Thạch Thất. Quỹ phòng chống COVID-19 của huyện đã tiếp nhận được trên 4,3 tỷ đồng và một số nhu yếu phẩm khác.

 

Thảo Linh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C