Xây dựng nông thôn mới

Xã Chàng Sơn phát động ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

(10:12:00 07/06/2019) Sáng ngày 5/6/2019, tại Hội trường UBND xã Chàng Sơn, UBND xã phối hợp với Hội LHPN, Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên xã Chàng Sơn tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới. Dự hội nghị, có lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã và đông đảo các đại biểu là cán bộ, hội viên của Hội LHPN, Hội nông dân và Đoàn Thanh niên xã.

Toàn cảnh lễ phát động
 
Tại hội nghị, trong bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Hữu Thịnh – Phó Chủ tịch UBND xã có nêu rõ: Ngày Môi trường thế giới 5/6 ra đời là dịp để nhân loại nâng cao nhận thức và ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Biết được các tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu từ đó tích cực tham gia vào các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để bảo vệ môi trường. Với đặc điểm là một xã làng nghề, ô nhiễm môi trường từ lâu đã trở thành vấn đề nan giải, cần được cả hệ thống chính trị quan tâm. Chính vì vậy, thời gian qua, chính quyền và nhân dân xã Chàng Sơn đã không ngừng nỗ lực, triển khai nhiều hoạt động cụ thể từng bước cải thiện chất lượng của môi trường sống trên địa bàn xã. Tại lễ phát động, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã Chàng Sơn kêu gọi toàn thể nhân dân hãy chung tay cùng hành động để giảm thiểu việc xả chất độc hại ra môi trường, cùng thể hiện trách nhiệm chăm sóc cảnh quan môi trường trên địa bàn.
 
 
Đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường
 
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã ra quân đồng loạt vệ sinh đoạn đường từ Trường THCS xã Chàng Sơn cho tới đường Tỉnh lộ 419 với chiều dài hơn 2km. 
Việc tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 năm 2019 cho thấy chính quyền địa phương đã nhận thức được tầm quan trọng của Ngày lễ này. Bên cạnh đó, cũng mong muốn khơi dậy trong các tầng lớp nhân dân xã Chàng Sơn ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường sống./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C