Chính trị

Xã Đại Đồng tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội và đại diện nhân dân

(16:36:00 13/07/2020) Sáng ngày 10/7/2020, xã Đại Đồng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội và đại biểu đại diện cho nhân dân trong xã năm 2020.

Dự buổi đối thoại, có đại diện lãnh đạo các ngành Giáo dục, Tài chính- Kế hoạch, Văn hóa, Trung tâm phát triển Quỹ đất, Công an, Thuế, Lao động- Thương binh xã hội, Hội Cựu chiến binh huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận và 47 đại biểu đại diện nhân dân trong xã.
 
Các đại biểu đại diện nhân dân xã Đại Đồng phát biểu ý kiến tại hội nghị
 
Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn và xây dựng, tại hội nghị các đại biểu đại diện nhân dân trên địa bàn xã đã phát biểu ý kiến và đưa ra các giải pháp đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung giải quyết một số nội dung liên quan đến lĩnh vực quy hoạch; tiến độ thực hiện các dự án cải tại ao Mả Đình, đường bờ Hồ- Tây Trong, tiếp tục đầu tư cải tạo một số tuyến đường giao thông nông thông, giao thông thủy lợi nội đồng, nâng cấp thiết chế nhà văn hóa, cơ sở hạ tầng cho giáo dục; giải pháp trong chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp, khắc phục tình trạng nông dân bỏ ruộng, đưa các ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất; quan tâm hơn nữa đến công tác quản lí đất đai, trật tự xây dựng, bảo vệ môi trường; các giải pháp trong vấn đề an ninh trật tự, công tác cải cách hành chính và một số vấn đề liên quan đến công tác văn hóa- xã hội, y tế và giáo dục. 
Đ/c Khuất Thị Thanh Huyền- Bí thư Đảng ủy xã làm rõ một số vấn đề đại biểu quan tâm
 
Đ/c Kiều Thị Khuyến- Phó Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch UBND xã giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền 
 
Trước buổi đối thoại, nhân dân trên địa bàn xã cũng đã có 34 lượt ý kiến trên các lĩnh vực gửi đến cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết và có giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.
Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo xã Đại Đồng đã tiếp thu ý kiến, đề xuất của người dân. Đồng thời trực tiếp giải đáp, trao đổi, làm rõ những vấn đề đại biểu quan tâm; nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm những tồn tại, có các chủ trương, định hướng, và giải pháp thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội… trên địa bàn trong thời gian tới. /.                                                                  

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C