Chính trị

Xã Đại Đồng trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

(09:43:00 09/07/2020) Sáng ngày 07/7/2020, Đảng ủy xã Đại Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đảng viên 45 năm và 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Như Đạt - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã thay mặt Huyện ủy Thạch Thất trao bằng công nhận và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đợt trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020, Đảng bộ xã Đại Đồng có 4 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Đ/c Nguyễn Như Đạt - Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao bằng công nhận và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Đạt - Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện mong muốn các  đảng viên tiếp tục ra sức phấn đấu, gìn giữ phẩm chất, đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Gương mẫu giáo dục con cháu, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, xứng đáng với vinh dự mà Đảng trao cho.
Cũng trong sáng ngày 07/7/2020, Đảng ủy xã Đại Đồng tổ chức thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 BCH TW khóa XII và sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. 
Trong 6 tháng đầu năm 2020, Đảng bộ xã Đại Đồng đã bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên và căn cứ vào điều kiện thực tế ở địa phương, Đảng ủy xã đã tập trung nghiên cứu, ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19. Song với sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, sự giám sát của HĐND, sự chỉ đạo điều hành của UBND xã, sự phối kết hợp của MTTQ, các ngành, đoàn thể và sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân đã khắc phục khó khăn, duy trì ổn định kinh tế- xã hội. Tổng giá trị sản xuất ước đạt trên 427 tỷ đồng, đạt 47,3% kế hoạch năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, trong đó cơ cấu ngành thương mại- dịch vụ đạt 47,5%, công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp- xây dựng cơ bản đạt 38,4%, nông nghiệp chiếm 14,1%. 
Công tác xây dựng nông thôn mới, tiếp tục chỉ đạo rà soát các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, các tiêu chí chưa đạt như: giao thông, trường học, môi trường được huyện quan tâm đầu tư. Hiện nay xã đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị đẩy nhanh thi công xây dựng 15 công trình đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn. Các tổ chức đoàn thể và nhân dân trong xã tích cực xã hội hóa trồng và chăm sóc cây xanh. Xã đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị Thành phố công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. 
Bên cạnh phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội có nhiều chuyển biến rõ rệt, an sinh xã hội được đảm bảo, công tác đền ơn đáp nghĩa, bảo trợ xã hội được quan tâm. An ninh, quốc phòng được củng cố và tăng cường, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác cải cách hành chính, kỷ cương hành chính được duy trì. An ninh, quốc phòng được củng cố và tăng cường, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. 
Tại hội nghị các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, phân tích những mặt đạt được, tồn tại và đưa ra giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2020./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C