Chính trị

Xã Đại Đồng trao Huy hiệu Đảng và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

(08:28:00 13/01/2020) Sáng ngày 10/1/2020, Đảng ủy xã Đại Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi lễ
 
Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Đại Đồng có 13 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đảng viên được Huyện ủy tổ chức trao Huy hiệu 65,60, 55, 50 năm tuổi Đảng. Đảng ủy xã tổ chức trao tặng cho 9 đảng viên, trong đó có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 Đ/c  Nguyễn Như Đạt- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chức mừng các đảng viên
 
Tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy Thạch Thất, đồng chí  Nguyễn Như Đạt- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao Bằng công nhận và gắn  Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Các đảng viên được nhận huy hiệu đảng lần này đều là những đảng viên gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị và địa phương. 
Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng
 
Cũng trong sáng ngày 10/1/2020, Đảng ủy xã Đại Đồng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Trong năm qua, Đảng bộ xã Đại Đồng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, hoàn thành đạt và vượt 14/15 chỉ tiêu Kinh tế- xã hội đã đề ra. Kinh tế tăng trưởng 15%, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng phát triển Thương mại - Dịch vụ chiếm gần 48%; CN- TTCN- Xây dựng cơ bản gần 38%, nông nghiệp 14,2%, thu nhập bình quân đầu người đạt 65 triệu đồng/ người/năm, tỷ lệ hộ nghèo cuối năm 2019 còn 0,53%. Công tác quản lí, sử dụng đất đai, trật tự xây dựng và môi trường đã đi vào nền nếp. Lĩnh vực văn hóa- xã hội đã đạt được những kết quả quan trọng. Nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, và mừng thọ đã tạo được sự chuyển biến lớn trong nhận thức của nhân dân; 11/11 thôn và 6/6 cơ quan giữ vững danh hiệu văn hóa; 92,7% số hộ được công nhận danh hiệu gia đình văn hóa. Chất lượng giáo dục tiếp tục phát triển, có 2/3 trường đạt Lao động tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố. An ninh quốc phòng được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. 
Trong công tác xây dựng Đảng, tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát. Đặc biệt là những tồn tại hạn chế chỉ ra sau kiểm điểm cuối năm 2018 đã được Đảng ủy chỉ đạo khắc phục kịp thời. Kết quả cuối năm 2019, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đều được đánh giá hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ , đứng tốp đầu của huyện. 
 
 
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị
 
Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác của Đảng năm 2019, Đảng ủy xã Đại Đồng đã khen thưởng 3 tập thể và 60 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C