Xã hội

Xã Đồng Trúc phát động “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh” Xuân Tân Sửu năm 2021

(08:24:00 19/02/2021) Chiều ngày 17/2/2021, xã Đồng Trúc tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh” Xuân Tân Sửu năm 2021. Dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã.

Thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ vào dịp Tết cổ truyền Canh Tý năm 1960, hàng năm, cứ mỗi độ Xuân về, xã Đồng Trúc lại tích cực phát động, tham gia hưởng ứng Tết trồng cây; đưa phong trào trở thành nét đẹp văn hóa vào dịp đầu Xuân năm mới.
 
 
 
Trong những năm qua, xã Đồng Trúc luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã. Phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm đã trở thành hoạt động truyền thống của tuổi trẻ và nhân dân xã Đồng Trúc. Những năm qua, nhân dân xã Đồng Trúc đã trồng được một số lượng lớn cây bóng mát, cây ăn quả, cây lấy gỗ. Việc trồng cây xanh trên địa bàn xã đã góp phần bảo vệ, cải thiện môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và góp phần phát triển bền vững cho quê hương Đồng Trúc.
Ngay sau lễ phát động, cán bộ và nhân dân xã Đồng Trúc đã trồng cây bàng Đài Loan tại sân đa năng trường Tiểu học Đồng Trúc. Cùng với đó, các thôn, các đoàn thể trong xã Đồng Trúc cũng phát động nhân dân và đoàn viên, hội viên tích cực trồng cây trong dịp Xuân Tân Sửu 2021./.    

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C