Pháp luật

Xã Hương Ngải tuyên truyền phổ biến pháp luật

(10:01:00 27/06/2020) Sáng ngày 26/6/2020, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Hương Ngải, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền kiến thức và trợ giúp pháp lí cho gần 200 đại biểu là hội viên phụ nữ và nhân dân xã Hương Ngải.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Vinh- Trưởng phòng Pháp luật dân sự Đất đai- Trung tâm trợ giúp pháp lí Nhà nước thành phố Hà Nội thông tin về những quy định liên quan đến phạm vi, đối tượng, chính sách của Nhà nước về trợ giúp pháp lí. Đặc biệt luật sư Nguyễn Văn Sơn- Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã trao đổi một số quy định của pháp luật trong lĩnh vực đất đai, dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế. Cụ thể là các quy định của pháp luật về các giao dịch liên quan đến tài sản, hợp đồng dân sự, giao dịch tài sản đất đai, thừa kế…
Toàn cảnh hội nghị
 
Thông qua hội nghị tuyên truyền đã giúp các đại biểu lĩnh hội được những nội dung cơ bản, thiết thực về luật trợ giúp pháp lí và các quy định pháp luật liên quan trực tiếp, hàng ngày đến người dân, để mỗi đại biểu có thể vận dụng, áp dụng các kiến thức pháp luật vào cuộc sống. Đây cũng là dịp để hội viên phụ nữ và người dân xã Hương Ngải hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình, sẽ là những thành viên gương mẫu chấp hành pháp luật và là những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền vận động gia đình, người thân, bạn bè, hàng xóm cùng thực hiện tốt pháp luật của Nhà nước./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C