Pháp luật

Xã Lại Thượng tuyên truyền phổ biến Bộ Luật Dân sự năm 2015, Luật trợ giúp pháp lí năm 2017

(15:30:00 01/07/2019) Sáng ngày 27/6/2019, tại Hội trường UBND xã Lại Thượng, Hội CCB huyện Thạch Thất phối hợp với Hội CCB xã Lại Thượng, Trung tâm trợ giúp pháp lí nhà nước thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số quy định của Luật trợ giúp pháp lí nhà nước năm 2017, Bộ Luật Dân sự năm 2015.

Toàn cảnh hội nghị
 
Tại hội nghị, gần 200 đại biểu là Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư cho bộ, Trưởng thôn, cán bộ hưu trí xã Lại Thượng và hội viên Cựu chiến binh 3 xã Lại Thượng, Đại Đồng, Cẩm Yên đã được nghe báo cáo viên của Trung tâm trợ giúp pháp lí nhà nước thành phố Hà Nội thông tin về những quy định liên quan đến phạm vi, đối tượng, chính sách của Nhà nước về trợ giúp pháp lí. Đặc biệt tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe luật sư Nguyễn Văn Sơn- Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã truyền đạt các nội dung sát thực cụ thể quy định của pháp luật về các giao dịch liên quan đến tài sản, hợp đồng dân sự, giao dịch tài sản đất đai, thừa kế. 
Thông qua hội nghị tuyên truyền đã giúp các đại biểu lĩnh hội được những nội dung cơ bản, thiết thực về luật trợ giúp pháp lí, luật dân sự để mỗi đại biểu có thể vận dụng, áp dụng có hiệu quả các kiến thức pháp luật  vào cuộc sống./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C