Chính trị

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp đón nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới

(14:08:00 19/04/2021) Sáng ngày 19/4/2021, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện tổ chức Lễ viếng Đền thờ liệt sỹ của huyện nhân dịp đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thạch Thất đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2020.

 
Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện đã dâng hoa, thắp nén hương thơm kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh; các anh hùng, liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, dâng trọn cuộc đời vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước. 
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C