Xã hội

Chương trình “Xuân yêu thương- Tết sum vầy” xuân Quý Mão 2023

(11:00:00 18/01/2023) Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 18/01/2023, tại Nhà văn hoá thôn 5, xã Yên Bình, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc Phòng đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương- Tết sum vầy” với “Phiên chợ 0 đồng”, chung tay cùng cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tổ chức cho bà con nhân dân 3 xã: Yên Bình, Yên Trung và Tiến Xuân, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa xuân mới vui tươi và đầm ấm.

Đại biểu tham dự chương trình
 
Dự chương trình có: Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường- Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ- Phó Chính uỷ Tổng cục Hậu Cần; Thiếu tướng Lê Tất Cường- Ủy viên viên Ban Thường vụ Đảng uỷ- Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Hậu Cần; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên BTV Huyện uỷ- Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất; lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng, chính quyền 3 xã: Yên Bình, Yên Trung, Tiến Xuân và 200 hộ gia đình ở 3 xã được mời tham dự “Phiên chợ 0 đồng”.
 
 
Các sản phẩm tại phiên chợ hầu hết là các sản phẩm tăng gia sản xuất của bộ đội hậu cần được xếp vào nhóm thực phẩm tiêu dùng ngon, sạch, phù hợp với nhu cầu thưởng thức ẩm thực của gia đình Việt, nhất là mỗi độ Tết đến, Xuân về.
Tại các quầy hàng, bà con được nhân viên bán hàng là những chiến sĩ của Tổng cục Hậu cần trực tiếp hướng dẫn, tư vấn lựa chọn sản phẩm ưa thích cho gia đình với giá trị không quá 500 ngàn đồng. 
Được biết trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, học viên, người lao động Tổng cục Hậu cần Bộ Quốc Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực vì cộng đồng trên nhiều địa phương trong cả nước./.

 

Duy Hanh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C