An ninh quốc phòng

Gần 120 cựu chiến binh xã Tân Xã nghe nói chuyện thời sự

(07:15:00 30/04/2021) Thiết thực chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; Chiều ngày 29/4/2021, Hội Cựu chiến binh xã Tân Xã tổ chức buổi nói chuyện thời sự cho 120 cán bộ, hội viên cựu chiến binh của 4 chi hội.

Tại buổi nói chuyện, báo cáo viên đã truyền đạt tới các hội viên cựu chiến binh Tân Xã 3 chuyên đề: Tình hình bất ổn chính trị tại Myanmar hiện nay. Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Vấn đề Trung Quốc ban hành Luật Hải cảnh và tác động của nó đến tình hình thế giới, khu vực và trực tiếp là Việt Nam trong vấn đề bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.
 
Buổi nói chuyện đã giúp cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Tân Xã nắm bắt, cập nhật những thông tin mới, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong tình hình mới; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo môi trường hòa bình và ổn định để phát triển kinh tế - xã hội./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C