Giải bóng đá thể thao học sinh phổ thông huyện Thạch Thất năm học 2024 – 2025
18/02/2025Sáng ngày 17/2, tại sân bóng Thuý Lai, Trung tâm VHTT&TT huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải bóng đá học sinh phổ thông huyện Thạch Thất năm học 2024 – 2025. Đồng chí Cấn Đức Trung – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện dự, chỉ đạo giải thi đấu.
Các “cầu thủ nhí” khối Tiểu Học thi đấu rất chủ động
Giải bóng đá thể thao học sinh phổ thông huyện Thạch Thất diễn ra trong 4 ngày từ ngày 17 – 20/2/2025 với sự tham gia của 27 đội bóng đại diện cho 26 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp.
Với tâm thế tự tin và tinh thần quyết tâm, hướng đến ngôi vị cao nhất của giải, ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, các đội đều nhập cuộc nhanh chóng và hăng hái, chủ động triển khai, tiến hành lối chơi và chiến thuật đã đặt ra. Thời gian được các cầu thủ tận dụng tối đa để có được các cơ hội tốt, kiến tạo nên những bàn thắng đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh tài hấp dẫn và đầy kịch tính.
Các trận đấu của các trường khối THCS diễn ra kịch tính, hấp dẫn
Bóng đá là một trong những bộ môn nằm trong Giải thể thao học sinh phổ thông huyện Thạch Thất năm học 2024 – 2025. Giải bóng đá là dịp để các cầu thủ học tập kinh nghiệm, cọ sát và rèn luyện kỹ năng thi đấu môn bóng đá. Qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn. Theo kế hoạch, trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 20/2/2025./.
Hoa Phượng