Xã hội

Hội Nông dân Tp Hà Nội, Hội Nông dân huyện trao quà cho Hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn

(15:00:00 26/01/2024) Sáng ngày 26/01/2024, được sự ủy quyền của Hội Nông dân Thành phố, đồng chí Vương Thị Thảo- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đã dẫn đầu Đoàn công tác đến trao 6 suất quà của Hội nông dân Thành phố cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Phùng Xá, Thạch Xá và Bình Phú. Mỗi suất quà tổng trị giá 800 nghìn đồng.

 
 
 
Tại các gia đình, đồng chí Vương Thị Thảo- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện và thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đàm ấm, vui vẻ, an lành và hạnh phúc.
 
 
Chiều cùng ngày, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện; Hội Nông dân huyện đã trao 46 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho hội viên Nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở 23 xã, thị trấn. 
Đồng chí Vương Thị Thảo- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện 
 
Đồng chí Vương Thị Thảo- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện cho biết: Thực hiện chương trình “Nghĩa tình nông dân Thủ đô đoàn kết và chia sẻ”, với tinh thần tương thân tương ái, góp phần cho mục tiêu “ai cũng có Tết’; bên cạnh sự hỗ trợ của Hội nông dân Tp, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo Hội Nông dân các xã, thị trấn tích cực vận động xã hội hóa, kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các mạnh thường quân, tạo quỹ để hỗ trợ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn trong không khí nghĩa tình, ấm áp hơn.
Những hoạt động có ý nghĩa này không chỉ giúp đỡ những người kém may mắn trong dịp Tết cổ truyền mà đang dần trở thành những hoạt động thường xuyên của các cấp Hội Nông dân trong toàn Thành phố Hà Nội./.

 

Thảo Linh- Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C