Xã hội

Lãnh đạo huyện Thạch Thất thăm hỏi 2 gia đình nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính

(09:19:00 25/05/2024) Chiều ngày 24/5, Đoàn lãnh đạo huyện Thạch Thất do đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình ở xã Lại Thượng, có nạn nhân trong vụ cháy tại Trung Kính, Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 24/5 tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm 14 người chết và một số người bị thương, lãnh đạo huyện Thạch Thất đã chỉ đạo các địa phương rà soát thông tin nạn nhân là người con quê hương Thạch Thất. Theo đó, trong 14 nạn nhân tử vong của vụ cháy có 2 nạn nhân là người dân xã Lại Thượng.  
 
 
Cảm thông, chia sẻ sâu sắc với những mất mát, đau thương của các gia đình nạn nhân, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hồng đã động viên, mong muốn thân nhân của các nạn nhân sớm ổn định tâm lý, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Lại Thượng tiếp tục quan tâm, vận động các tổ chức, đoàn thể và nhân dân chung tay hỗ trợ, giúp gia đình nạn nhân cả về vật chất, tinh thần để tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.
Sáng ngày 25/5, Đoàn lãnh đạo huyện, Liên đoàn Lao động huyện và các ngành, đoàn thể chính trị- xã hội huyện cũng đến thăm, động viên, chia buồn cùng các gia đình nạn nhân. 
Đồng thời, huyện Thạch Thất đã hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 20 triệu đồng./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C