Xã hội

Sôi nổi Ngày hội Thể thao năm 2023 tại xã Cẩm Yên

(10:15:00 06/03/2023) Ngày 5/3, UBND, Hội nông dân, Hội liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thành niên xã Cẩm Yên tổ chức Khai mạc Ngày hội Thể thao năm 2023, chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm của Đất nước.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội
 
Ngày Hội được tổ chức với 03 môn thi đấu, gồm: môn Kéo co nam, nữ, Dân vũ thể thao và cầu lông mở rộng, với sự tham gia của 27 đội, trên 300 vận động viên đến từ các cơ quan, trường học và các thôn dân cư trên địa bàn xã. 
 
Với sự đầu tư, chuẩn bị công phu các vận động viên đã mang đến Ngày hội nhiều tiết mục sôi nổi, vui tươi 
 
Sau Khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài với tinh thần giao lưu, học hỏi và cống hiến cho khán giả nhiều màn đồng diễn, trận đấu hấp dẫn và đẹp mắt, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. 
Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 06 giải Ba cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.
 
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội có thành tích cao ở từng nội dung
 
Ngày Hội thể thao xã Cẩm Yên năm 2023 diễn ra sôi nổi, tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ- thể dục thể thao quần chúng, thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu, hỏi học giữa các cơ quan, đơn vị, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia các phong trào của địa phương, góp phần hỗ trợ đắc lực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

 

Vũ Vân- Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C