Chính trị

Thạch Thất gặp mặt, chúc Tết nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

(20:00:00 12/01/2023) Sáng ngày 12/01, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện Thạch Thất tổ chức gặp mặt, chúc Tết nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Đ/c Bí thư Huyện ủy Trần Đình Cảnh thông báo về tình hình kinh tế- xã hội năm 2022 tại buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đình Cảnh- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo Huyện qua các thời kỳ. Đồng thời, thông báo về tình hình kinh tế- xã hội của Huyện trong năm qua. Năm 2022 là một năm đầy khó khăn của Huyện do ảnh hưởng liên tiếp của đại dịch Covid-19. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, thành phố Hà Nội, sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, UBND Huyện, kinh tế Huyện nhà đạt được nhiều kết quả khả quan. 

Huyện đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 20 chỉ tiêu kinh tế- xã hội đề ra trong năm. Nhiều cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đứng ở tốp đầu của Thành phố, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua xuất sắc của Thành phố, cũng như nhiều danh hiệu thi đua của các cấp, các ngành. 

Toàn cảnh hội nghị
 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Đình Cảnh cũng thông tin những chủ trương, định hướng của Huyện trong năm 2023 và mong muốn trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, hỗ trợ từ các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. 
 
Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đạt được trong thời gian qua
 
Trong không khí ấm cúng, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đều bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả, những thành tựu nổi bật của huyện nhà trong năm 2022. Đồng thời tin tưởng với phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo khoa học, sâu sát, có tầm nhìn của các đồng chí lãnh đạo huyện đương nhiệm, huyện Thạch Thất sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, xây dựng huyện Thạch Thất ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển bền vững./.

 

Thu Thủy- Hữu Thiện

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C