Xã hội

Trang trọng, ý nghĩa Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 tại trường THCS Hữu Bằng

(10:22:00 30/05/2024) Sáng ngày 29/5, thầy và trò trường THCS Hữu Bằng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024- đánh dấu một năm với nhiều thành tích đáng tự hào.

Dự Lễ tổng kết có đồng chí Kiều Đăng Cường- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Đảng uỷ- UBND xã Hữu Bằng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, Ban dại diện cha mẹ học sinh, các công ty, doanh nghiệp và toàn thể các em học sinh. Đây là buổi lễ tổng kết năm học đầu tiên ở ngôi trường mới, khang trang với diện tích gần 12.000m² đầy đủ trang thiết bị dạy và học, tổng vốn đầu tư hơn 80 tỷ đồng. 
Thầy giáo Vũ Anh Lâm-  Hiệu trưởng Trường THCS Hữu Bằng phát biểu tại Lễ tổng kết
 
Phóng sự “Trường THCS Hữu Bằng- Một năm đầy triển vọng” đã giúp các đại biểu và các em học sinh có cái nhìn khái quát, toàn diện về những thành quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. 
Năm học 2023 - 2024, Nhà trường có 1 giáo viên đại giải Ba cấp thành phố trong cuộc thi ngày hội CNTT và Stem; 2 giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
Số học sinh khá, giỏi chiếm 51,7%. Trong đó, nhiều em đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá, thể thao cấp Thành phố, huyện. Cụ thể: 1 em học sinh đạt giải Khuyến khích môn hoá học cấp thành phố; 2 em học sinh đạt giải nhất đôi nữ môn cầu lông, 3 giải Nhì môn bóng đá tại Hội Khoẻ Phù Đổng cấp thành phố; 47 em học sinh đạt học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 9, trong đó, có 3 giải Nhất. Thi đấu trường Vioedu cấp huyện có 2 giải Vàng, 7 giải Bạc, 12 giải Đồng, 18 giải Khuyến khích. Ngoài ra, có 3 em học sinh đạt giải ba đồng đội nữ môn cầu lông, 6 giải Nhất các môn: bơi, cầu lông; 17 giải Ba và 2 giải Khuyến khích tại Hội khoẻ Phù Đổng huyện Thạch Thất.
 
 
 
Khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc
 
Trong kỳ thi học sinh giỏi Olimpic cấp huyện các môn văn hoá, nhà trường có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và nhiều giải Ba môn Toán; 7 giải Khuyến khích môn Tiếng Anh. Ngoài ra, trong cuộc thi KHKT dành cho học sinh trường THCS, nhà trường đạt 1 giải Nhì và 1 giải Ba với những dự án vô cùng thiết thực, hữu ích.  
Nhấn mạnh về nhiệm vụ của năm học tới, Thầy giáo Vũ Anh Lâm-  Hiệu trưởng Trường THCS Hữu Bằng cho biết: Năm học mới 2024 - 2025, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn mức độ 2, thực hiện văn hoá học đường lành mạnh, tiến bộ, để học sinh của nhà trường vừa có tri thức, vừa được giáo dục về nhân cách và lĩnh hội những văn hoá tiên tiến của thế giới để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. 
Tại buổi Lễ, UBND huyện đã khen thưởng cho 8 em đạt giải Thành phố, học sinh tiêu biểu xuất sắc và học sinh vượt khó học giỏi. Đồng thời, Nhà trường khen thưởng cho 77 em học sinh giỏi các môn văn hoá, TDTT, KHKT cấp huyện. 

Hoa Phượng- Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C