Pháp luật

Trường THCS Thạch Thất tuyên truyền, phổ biến phòng chống Ma túy

(17:00:00 24/03/2023) Trước thực trạng tệ nạn ma túy hiện nay trong xã hội, đối tượng bị lôi kéo, dụ dỗ sử dụng các loại ma túy tổng hợp chủ yếu là giới trẻ, trong đó có đối tượng học sinh, thiếu sự kèm cặp, theo sát của gia đình và thiếu sự hiểu biết, nhận thức về tác hại của các loại ma túy, chất kích thích.

 
Sáng ngày 24/3, trường THCS Thạch Thất phối hợp với Đội Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế- ma túy Công an huyện Thạch Thất tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền phòng ngừa ma túy- ma túy trong thực phẩm, thuốc lá điện tử, thuốc lá điếu và một số quy định của Pháp luật tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Đặc biệt qua chương trình, đã góp phần bổ sung, cập nhật những thông tin, kiến thức nhận biết về các loại ma túy mới. Nâng cao hơn nữa nhận thức của học sinh cũng như cán bộ, giáo viên về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của công tác phòng chống ma túy trong tình hình mới. 
 
 
Thông qua các chương trình sinh hoạt ngoại khóa, các buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh nhà trường hiểu rõ hơn về các dạng của ma túy, chất kích thích, chia sẻ thông tin về tác hại của ma túy, thuốc lá điếu, thuốc lá điện tử đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng đồng, truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, bài học sâu sắc về an ninh trường học, đặc biệt là đối với các em học sinh./.

 

Thảo Linh- Hữu Thiện

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C