Xã hội

ỦY BAN MTTQ XÃ ĐỒNG TRÚC GẶP MẶT KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM

(17:00:00 18/11/2023) Sáng ngày 18/11/2023, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Đồng Trúc tổ chức hội nghị kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Dự, tặng hoa chúc mừng, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND; trưởng các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị- xã hội từ xã đến thôn dân cư.

 
 
Đại biểu tặng hoa chúc mừng
 
 
 
Chương trình văn nghệ đặc sắc
 
Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa; Trong không khí hân hoan, thắm tình đoàn kết, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 93 năm xây dựng và trưởng thành của UBMTTQ Việt Nam qua các thời kỳ…
Đồng chí Nguyễn Thị Giàng- Chủ tịch UB MTTQ xã Đồng Trúc trình bày diễn văn kỷ niệm
 
Phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, MTTQ Việt Nam xã Đồng Trúc đã không ngừng được củng cố, phát triển và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thông qua việc thực hiện đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp các tầng lớp Nhân dân.
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Đồng Trúc phát biểu tại hội nghị
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Đồng Trúc đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích của MTTQ xã đã đạt được trong thời gian qua, góp phần quan trọng vào thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, MTTQ xã nhà cần chú trọng tuyên truyền, quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quan điểm, Nghị quyết của Đảng về xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng khu dân cư vững mạnh toàn diện.
Chú trọng quan tâm đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân, động viên các tầng lớp Nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh,...
 
Nhân dịp này, UBND xã Đồng Trúc đã khen thưởng  04 tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động ủng hộ Quỹ vì người nghèo xã năm 2023./.

 

Thảo Linh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C