Chính trị

Xã Đại Đồng trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

(15:00:00 31/01/2024) Sáng ngày 31/01/2024, Đảng ủy xã Đại Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho các đảng viên 45 năm và 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Toàn- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã; Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Đại Đồng có 07 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 45 năm, 01 đồng chí 40 năm và 02 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận và tặng hoa chúc mừng các đảng viên
Phát biểu, trao Bằng công nhận và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được trao Huy hiệu 45,40,30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 
Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.
 

Vũ Vân- Duy Hanh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C